Xem: 38|Trả lời: 0

NHIỀU TRỌNG TÀI ĐÃ KHẲNG ĐỊNH VIỆT NAM ĐÃ BỊ MẤT OAN QU...

[Lấy địa chỉ]

788

Chủ đề

789

Bài viết

70010k

Điểm

Administrator

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

Điểm
7002606
Đăng lúc 2021-6-17 09:44:38 | Xem tất |Chế độ đọc
qc
NHIỀU TRỌNG TÀI ĐÃ PHÂN TÍCH VÀ KHẲNG ĐỊNH VIỆT NAM ĐÃ BỊ MẤT OAN QUẢ PENALTY ĐÓ

Rất nhiều CĐV Việt Nam đã nổi giận với vị trọng tài người Iraq vì ở phút 61 của trận đấu, Công Phượng trong nỗ lực đột phá đã bị 2 hậu vệ UAE cản ngã trong vòng 16m50.

Đó là tình huống phạm lỗi của cầu thủ UAE, nhưng vị trọng tài chính lại không cắt còi.

Sau trận đấu, nhiều trọng tài đã phân tích về tình huống nói trên và khẳng định ông Ali Sabah Adday Al-qaysi mắc sai sót. Công Phượng bị phạm lỗi và Việt Nam đúng ra phải được hưởng quả phạt đền.

Không ít cư dân mạng vào facebook vị trọng người Iraq đòi "lời xin lỗi" và thậm chí cũng không ít người thiếu bình tĩnh đã có những lời lẽ khiếm nhã với vị trọng tài này.

Trên fanpage của World Cup 2022 (do FIFA quản lý), ngập tràn comments của cộng đồng mạng Việt Nam đi kèm hình ảnh Công Phượng bị đối thủ đốn hạ.

Nhiều CĐV Việt Nam đã spam bình luận với nội dung yêu cầu BTC xem xét lại tình huống của Công Phượng.

"World Cup là một giải đấu lớn và chúng tôi cần sự công bằng từ trọng tài và FIFA. Chúng tôi thừa nhận UAE rất mạnh, nhưng đã có sự thiếu công bằng từ trọng tài Ali Sabah Adday Al-Qaysi. Ông ta không thổi phạt đền khi cầu thủ mang áo số 10 của Việt Nam ngã trong vòng cấm UAE. Trong 90 phút của trận đấu, tôi luôn thấy sự thiên vị của trọng tài. Hy vọng FIFA có thể giải quyết việc này cũng như xử phạt trọng tài người Iraq để trả lại công bằng cho Việt Nam, chúng tôi chỉ cần sự công bằng. Cảm ơn rất nhiều".
200905335_4803562689689613_4926758250851018932_n.jpg
#bóngđá#videogames #games #gamer #gaming #instagaming #instagamer #playinggames #online #photooftheday #onlinegaming #videogameaddict #instagame #instagood #gamestagram #gamerguy #gamergirl #gamin #video #game #igaddict #winning #play #playing#guys #guy #boy #boys #love #me #cute #handsome #picoftheday #photooftheday #instagood #fun #smile #dude #follow #followme #swag #hot #cool #kik #igers #instagramers #eyes#girl #girls #love #me #cute #picoftheday #beautiful #photooftheday #instagood #fun #smile #codetty #follow #followme #hair #friends #lady #swag #hot #cool #kik #fashion #igers #instagramers #style #sweet #eyes #beauty#worldcup#fifa#soccer#football#championsleague#messi#fifa20#fut20#teamoftheweek #premierleague #t20worldcup#zulaworldcup#worldcupqualifier#worldcupfinals#clubworldcup#worldcup2015#2018fifaworldcup#skiworldcup#2014worldcup#igworldcup#russia#brasil#brazil#copadomundo#argentina#france#worldcup #football #worldcup2018 #fifa #fifaworldcup #russia #brasil #brazil #soccer #copadomundo #russia2018 #argentina #futbol #fifaworldcup2018 #france #photography #instagram #futebol #moscow #england #ویکیفوتیا #wikifootia #germany #پابلو #world #like4like #followforfollow #croatia #fitness #usa#worldcup #qatar #doha #football #fifa #soccer #fifaworldcup #love #live #stadium #follow #middleeast #seemyculture #seemydoha #likes #dohainstagram #pialadunia #slazy #asian #man #gentleman #comment #luxury #lifestyle #seeyou #life #seemycity #arab #instagramdoha #bhfyp#glennified #glennilicious #glennification #worldcuprussia #qatarlife #worldcupqualifiers #you #uefa #worldcupqualifier #concacaf #futbol #worldcupbrazil #ronaldo #worldcupqatar #visitqatar #russia #qatarairways #conmebol #worldcupmode #wcq #worldcupmemes #worldcupchampions #worldcupsoccer #roadtoqatar #iran #minecraft #worldcupfinals #qatarinstagram #worldcupfinal #pearlqatar#myworldcup#đtviệtnam#kenh14official#​kenh14


Vạn vật hấp dẫn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Soạn thảo đầy đủ
B Color Image Link Quote Code Smilies |Tải lên

Quy tắc điểm

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách