Xem: 2755|Trả lời: 1408

KHẨN TRƯƠNG, TẬP TRUNG ĐẨY LÙI COVID-19

  [Lấy địa chỉ]

285

Chủ đề

292

Bài viết

1108

Điểm

Administrator

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

Điểm
1108
Đăng lúc 2021-5-25 15:18:10 | Xem tất |Chế độ đọc
qc
KHẨN TRƯƠNG, TẬP TRUNG  ĐẨY LÙI COVID-19

---
Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP. Hà Nội chiều nay (24/5), Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh cho biết, cộng dồn từ ngày 29/4/2021 đến nay, thành phố Hà Nội ghi nhận 122 ca mắc tại 19 quận, huyện.

Hà Nội cũng đã ghi nhận 4 chùm ca bệnh mới, cụ thể, thứ nhất là chùm ca bệnh mới chưa rõ nguồn lây tại Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T và Park 11 Times City. Cụ thể, có 15 F0 tại các địa điểm: Thứ nhất là 4 F0 tại Tòa Park 11 Times City. Qua xét nghiệm sàng lọc của Bệnh viện Vinmec ngày 23/5 phát hiện 01 bệnh nhân. Qua rà soát các đối tượng liên quan phát hiện thêm 3 F0 khác (bố, mẹ, em trai). Đến nay đã xác định được 66 F1 của các ca mắc này chuyển cách ly tập trung (trong đó 12 F1 đã chuyển thành F0).

Thứ hai là có 10 F0 tại Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T (số 2A Phạm Sư Mạnh, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm), trong đó 08 ca cùng phòng, 02 ca cùng tầng với bệnh nhân tại Park 11 Times City). Thứ 3 là có 1 F0 tại Tổng cục Thuế (số 123 phố Lò Đúc, Hai Bà Trưng). Đây là trường hợp F1 của bệnh nhân tại Park 11 Times City chuyển thành F0.

Ông Hạnh nhấn mạnh đây là chùm ca bệnh rất phức tạp, có nhiều ca mắc liên quan tới các địa điểm là Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T và Khu đô thị Times City, nơi có rất nhiều người làm việc, sinh sống. Việc quản lý các chung cư cao tầng, các tổ hợp văn phòng chưa chặt chẽ, chưa kịp thời phát hiện các trường hợp có yếu tố dịch tễ.

Liên quan đến ổ dịch này, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng nêu, tại ổ dịch Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, số 2 Phạm Sư Mạnh, sáng nay Đoàn kiểm tra đã làm việc với quận Hoàn Kiếm và Hoàng Mai. Đoàn đã nhận định đây là ổ dịch hết sức phức tạp, thời gian lây, địa điểm, nguồn lây đều chưa xác định được.

"Rất có thể ổ dịch chính từ Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T chứ không phải lây từ gia đình cháu bé ở Times City", Phó Chủ tịch TP. Hà Nội cho biết.

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cũng cho biết, trong đêm qua đã cung cấp danh sách của 462 cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T và yêu cầu các địa phương khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm. Nhưng đến thời điểm này mới có 20 mẫu được gửi lên và CDC Hà Nội vừa có báo cáo đã thêm 2 mẫu nữa dương tính.

"Liên quan đến chùm ca bệnh ở Times City và Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T không phải là 15 ca dương tính nữa mà đến thời điểm này là 17 ca dương tính", ông Chử Xuân Dũng thông tin.  

Vì vậy, đề nghị các địa phương chậm nhất 20h hôm nay phải gửi mẫu về CDC Hà Nội, đơn vị nào chậm trễ phải xử lý nghiêm. Đồng thời đề nghị các địa phương khẩn trương, tập trung lấy mẫu, truy vết.

Chùm ca bệnh thứ 2 là chùm ca bệnh nhập cảnh người Ấn Độ tại Park 9 Times City, quận Hoàng Mai: 02 F0 thuộc cùng 1 gia đình. Ngày 22/5, 2 mẹ con đến Bệnh viện Vinmec xét nghiệm để kết thúc cách ly (đã hết cách ly tập trung 21 ngày tại Hải Phòng và cách ly tại nhà 7 ngày). Kết quả: con dương tính ngày 22/5 (Bệnh viện Vinmec thực hiện), mẹ dương tính ngày 23/5. Đến nay xác định 06 F1, tất cả đều âm tính.

Thứ 3 là chùm ca bệnh liên quan đến chùm ca bệnh tại Hải Dương: có 01 F0 tại huyện Gia Lâm. Bệnh nhân làm việc tại Công ty TNHH May Tinh Lợi, Hải Dương (đã có ca dương tính). Ngày 21/5 bệnh nhân khai báo tại Trạm Y tế và được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính với virus SARA-CoV-2. Đến nay xác định 07 F1 đã được cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả: 06 âm tính, 01 chưa có kết quả. Hiện đã phong tỏa tầng 11 tòa S202 chung cư Vinhome Ocean Park Gia Lâm.

Thứ 4 là chùm ca bệnh là nhân viên y tế tại Bệnh viện Bắc Thăng Long: 01 F0 là bác sỹ tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19 được xét nghiệm lần 1 âm tính với virus SARS-CoV-2 vào ngày 20/5. Ngày 21/5 có rát họng và ho khan, cho cách ly phòng riêng lấy mẫu xét nghiệm lần 2 dương tính với virus SARS-CoV-2. Xác minh sơ bộ có 7 F1 là nhân viên y tế cùng kíp trực. Bệnh viện đã thực hiện cách ly lấy mẫu xét nghiệm, khử khuẩn toàn bộ khu vực cách ly của nhân viên y tế.

Tại cuộc họp, ông Hạnh nêu: "Thời gian tới có thể sẽ tiếp tục ghi nhận thêm các ca mắc mới ngoài cộng đồng vì thời gian các ca bệnh ở ngoài cộng đồng dài, đã di chuyển đến nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người".

---
Trước đó, trong sáng nay, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tòa nhà Park 11 Times City, phường Mai Động, quận Hoàng Mai.

Theo Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Nguyễn Minh Tâm cho biết: Ngay sau khi có thông tin ca dương tính, quận và phường đã xử lý phong tỏa tạm thời, phun khử khuẩn kịp thời nơi ở của bệnh nhân.

Tòa nhà Park 11 Times City là nơi mới xuất hiện các ca dương tính với SARS-CoV-2. Cụ thể, trường hợp nghi nhiễm là N.V.C (năm sinh 2012), tòa Park 11 Times City phường Mai Động, quận Hoàng Mai, là học sinh lớp 5A-16-trường VinsShool; có kết quả khẳng định dương tính với virus SARS-CoV-2 vào 1h30 sáng 23/5. Mẹ của em N.V.C là chị Đ.B.L (năm sinh 1985), cùng địa chỉ; làm việc tại Công ty T&T - số 2A Phạm Sư Mạnh, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, được lấy mẫu ngày 23/5, kết quả khẳng định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Bố của em N.V.C là N.M.C (sinh năm 1985), cùng địa chỉ trên, là quản lý công ty tư nhân về thiết bị máy tính, điện tử (công ty gồm 4 người, địa chỉ tại 96 lô D6 Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai); được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2. Em trai của N.V.C là N.M.D (sinh năm 2013), đang ở phường Việt Hưng, quận Long Biên, là người tiếp xúc gần, bé được lấy mẫu ngày  23/5 và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 (mẫu xét nghiệm do CDC Hà Nội thực hiện).

Về lịch sử đi lại, gia đình cho biết, trong vòng 1 tháng gần đây, gia đình này không đi du lịch ở đâu, không có tiền sử đi đến các khu vực có dịch trên địa bàn Hà Nội cũng như ngoại tỉnh. Hiện Trung tâm y tế các quận Hoàng Mai, Long Biên đã tiến hành điều tra truy vết những người tiếp xúc gần với các trường hợp mắc bệnh nói trên.

Ngoài 4 trường hợp trên, có 2 trường hợp khác ở cùng Khu đô thị Times City đều có kết quả xác định dương tính với SARS-CoV-2. Đây là 2 mẹ con mang quốc tịch Ấn Độ. Đó là bệnh nhân S.G (nữ, sinh năm 2018) và bệnh nhân N. B (nữ, sinh năm 1986) là mẹ của bệnh nhân S.G, địa chỉ ở Park 9, Khu đô thị Times City, Mai Động, Hoàng Mai. Hai mẹ con nhập cảnh từ Ấn Độ về Việt Nam ngày 24/4, được cách ly tập trung 21 ngày tại TP Hải Phòng đến ngày 15/5, sau đó về cách ly tại nhà ở địa chỉ Park 9, Times City, Hà Nội. Ngày 22/5, hai mẹ con đến Bệnh viện Vinmec lấy mẫu xét nghiệm để kết thúc cách ly, kết quả người con S.G dương tính. Hai bệnh nhân được Trung tâm Y tế quận Hoàng Mai lấy mẫu và chuyển cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Ngày 23/5, mẹ S.G có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, mẫu do CDC Hà Nội thực hiện.

Theo Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Nguyễn Minh Tâm, do ca bệnh phát hiện vào ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp Thành phố, vì vậy Quận đã tiến hành chuyển địa điểm đặt hòm phiếu bầu cử từ tầng 1 tòa nhà Park 9 sang Park 12 để bảo đảm phòng, chống dịch cho công dân đi bầu cử.

Đồng thời, Quận cử 6 đội mang hòm phiếu phụ vào các hộ trong diện cách ly tạm thời và thực hiện đầy đủ biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm không lây chéo.

Quận Hoàng Mai kiến nghị với Đoàn công tác, ngoài tiến hành xét nghiệm cư dân tại đơn nguyên 1 tầng 15, Park 11 (nơi ở của gia đình bệnh nhân), tiến hành xét nghiệm cho các gia đình tại đơn nguyên 2 (theo nguyên tắc mỗi nhà lấy 1 mẫu). Bên cạnh đó, cũng kiến nghị CDC Hà Nội phối hợp, hỗ trợ công tác truy vết để có hướng tuyên truyền đến người dân.

Tại buổi kiểm tra, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh nhận định: Times City đã có 2 ổ dịch là tầng 33 Park 9 đã được phong tỏa. Ổ dịch thứ 2 tại tầng 15 Park 11 được cho là phức tạp hơn. Quận Hoàng Mai đã kịp thời cho phong tỏa tạm thời tòa Park 11 và phong tỏa cứng với tầng 15. Cùng với việc thống nhất được mốc dịch tễ là từ ngày 9/5/2021 đến 20/5/2021 là các ca liên quan, cần xác định các mốc địa điểm có nguy cơ là Công ty T&T, phường Việt Hưng (nơi ở của ông bà nội bệnh nhân), Hải Phòng (nơi ở ông bà ngoại bệnh nhân) và D6 Khu đô thị Đại Kim cùng các địa điểm siêu thị, quán cà phê xung quanh…

Kết luận tại buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chử Xuân Dũng nhận định, chùm ca bệnh tại tòa nhà Park 11 Times City rất phức tạp, nguồn lây chưa xác định. Ngoài việc tiếp tục truy vết, đề nghị CDC Hà Nội cần tập trung xét nghiệm và trả kết quả sớm để có phương án tiếp theo.

Đồng ý với kiến nghị của CDC Hà Nội về việc sẽ hạn chế dần phong tỏa tại tòa Park 11 khi có đánh giá 300 trường hợp liên quan và chỉ phong tỏa với tầng 15 tòa nhà này, Phó Chủ tịch Chử Xuân Dũng cũng đề nghị các đơn vị nghiên cứu thêm về mốc thời gian tiếp xúc với các ca bệnh; đẩy mạnh tuyên truyền để người dân chủ động khai báo y tế, ổn định tâm lý và thực hiện nghiêm cách ly giữa các gia đình…

Phó Chủ tịch TP. Hà Nội đề nghị quận Hoàng Mai chỉ đạo tổ “Giám sát và tuyên truyền COVID-19 tại cộng đồng” phối hợp với Ban Quản lý các khu chung cư nói chung và Times City nói riêng trong việc quản lý cư dân; rà soát văn bản, phân công nhiệm vụ rõ ràng theo từng đầu mục… Quận ban hành văn bản yêu cầu Ban Quản lý tòa nhà Park 9, Park 11 Times City báo cáo công tác phòng, chống COVID-19; giải trình rõ việc quản lý người nước ngoài và người nước ngoài sau cách ly tập trung để tránh xảy ra trường hợp tương tự.


#vắcxin #covid-19 #corona #côvy #2021 #dịch #dịchbệnh #hảidương #hànội
#chuyêngiangườiNhật #dịchbệnhHà Nội #thửvắcxin #việtnam #việtnamcốlên
#hãyởnhà #stayhome #cóvắcxin #vắcxinthànhcông #thửvắcxin #canhiễmmới
#tìnhhìnhdịchbệnhởHảiDương #tìnhhìnhdịchbệnhởHàNội #khinàođihọclại
#nghỉtết #lịchnghỉtết #lịchnghỉhọc #lịchđihọclại #sinhviênđạihọc #nhậphọc
#khinàođihọclại #BìnhDương #đạihọc #THPT #THCS #QuảngNinh #NhậtBản
#chuyếnbaygiảicứucôngdân #ĐàiLoan #chuyếnbaygiảicứucôngdânNhật
#chuyếnbaygiảicứucôngdânHànQuốc #HànQuốc #ChâuÂu #Mỹ #Úc
#cáchly #thờigiancáchly #baytừHàNộivềcócáchlykhông #cáchlybaolâu
#thờigiancáchly2021 #cáchlytậptrung #cáchlytựtúc #cáchlynhưthếnào
#cáchlylàmgì #khinàocầnphảicáchly #cáchlythờiCovid19 #cáchlyngườitừHàNội
#sânbayNộiBai #đóngcửa #sânbayNộiBài #sânbayNộiBàiphongtoả #đimáybay
#cầnchuẩnbịgìkhiđimấybaythờiCovid19 #khinàohếtdịch #chiphícáchlybaonhiêu
#chiphícáchlyởkhachsạn #cáchlychuẩn #cáchlyantoàn #mứcphạttrốncáchly
#cáchlychuẩn #tiêuchuẩncáchly #cáchlytậptrung #cáchlytrongquânđội #ViệtNamcáchly
#làmviệctạinhà #làmviệcthờiCovid19  

#thưởngtết #ngânhàng #ngânhàngthưởngtết #ngânhàngthưởngmộtchỉvàng #thưởngtếtnhânviênngânhàng
#thưởngtếtvietcombank #thưởngtếtViettinbank #thưởngtếtTechcombank #thưởngtếtlớn #tếtthưởnglớn
#ngânhàngnàothưởngtếtlớnnhấtViệtNam #ngânhàngnàotốtnhất #ngânhànguytínnhất2021 #ngânhàngtốtnhất2021
#côngviệcngânhàng #vayngânhàng #laixuấtngânhàng #ngânhàngtốtnhất2021 #ngânhàngchovay #thẻtíndụngngânhàng

#duhọc #họcbổng #sănhọcbổng #chinhsáchhọcbổng #sănhọcbổngchuẩn
#họcbổngduhọc #duhọcmiễnphí #duhọctựtúc #thủtụcduhọcĐàiLoan
#thủtụcduhọcNhậtBản
#kiếmtiềnonline #5phútkiêmtiềnmỗingày #onlinekiếmtiền #tiềnđiệntử #tiềnđiệntử2021 #tiềnđiệntửlàgì #tiềnđiệntửuytín #tiềnđiệntửvàsựcámgiỗ #tiềnđiẹntửlừađảo #lừađảotiềnđiệntử #lừađảotiềnảo #lừađảotiềnmãhoá #lừađảomớinhấtvềtiềnđiệntử #lưuýkhichơitiềnđiệntử #rủirotiềnảo #tiền ảovàrủiro #tậpchơitiềnảo #tiềnảolớnnhất #tiềnảomới #tiềnảotôtnhất #tiềnảouytínnhất2021 #kinhdoanhtiềnảo #đầucơtiềnảo #tiềnảovànguycơ #chuyêngiatiềnảo #tiềnđiệntử2021 #chuyêngiatiềnđiệntử #tiềnđiệntửnàotốtnhất #sàntiềnđiệntửtốtnhất #sànnàouytínnhất #tiềnđiệntửmới2021 #lưuýkhichơitiềnđiệntử #tiềnđiệntửchongườimớibắtđầu #mãtiềnđiệntửhot #mãtiềnđiệntửmới #kinhdoanhtiềnđiệntửmùadịch #mùadịchkinhdoanh #covid-19 #tiềnđiệntửviệtnam #điệntửuytínviệtnam #tiềnđiệntửhotnhấtViêtNam
#tiềnảo #forex #đàotiềnảo #đầutưngoạihối #ngoạihối #đầutưonline #đầutưgì2021 #đầutưgìhot #kiếmtiềnonline #đầutưđiệntử2021 #đầutưmới2021 #rủirođầutưForex #Forexlàgì #đầutưantoàn #đầutưthôngminh #Forexđầutưtửthần #tiềnảo #sànForex #cẩntrọngđầutưForex #đầutưForexantoàn #đầutưFoexbánnhà #kiếmtiềntỉtừForex #bạnhiểugìvềForex #Forexcondaohailưỡi #Forexkênhnàoantoàn #Forexuytín #đầutưForexlãicao #sựthậtvêForex #biếnchấtForexởViệtNam
#tìmviệc #việclàm #việclàmtiếngtrung #phiêndịch #phiêndịchtiếngtrung #tiếngtrung #việctiếngtrung #chinesejobs
#cổngthôngtinviệclàm #việclàmnhanh #việclàmmiễnphí #việclàmtiếngtrung #việclàm24h #việclàm24/7 #partimejobs
#việclàmBìnhDương #việclàmHCM #việclàmSàiGòn #việclàmMiềnNam #việclàmHàNội #tìmviệcHN #tìmviệcSG #tìmviệcBìnhDương #tìmviệcĐồngNai #tìmviệcLongThành #tìmviệcQuận4 #tìmviệcQuận7 #tìmviệcQuận1 #tìmviệcThuậnAn
屏幕截图 2021-05-24 112241.png
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

37

Chủ đề

2166

Bài viết

4505

Điểm

Thành viên già làng

Rank: 8Rank: 8

Điểm
4505
Đăng lúc 2021-11-3 09:48:22 | Xem tất
qc

Terbaik Login Sbobet Blog

Menanggapi pria bertanya tentang genset open dan silent, harga genset type silent, harga genset 3000 watt yamaha,  Saya sangat merekomendasikan ini berguna judi sbobet url or pembangkit listrik tenaga magnet permanen, genset silent honda 5000 watt, genset open 10 kva, harga genset murah kualitas bagus, avr genset bensin 5000 watt, bersama semua ini peringkat tertinggi login sbobet88 link dan juga ini genset 5000 watt surabaya, supplier genset, harga genset 10000 watt 3 phase, harga mesin genset mini, distributor genset medan, dan jangan lupa ini terbaik judi online forum which is also great. Also have a look at this membantu sbobet88 asia toko dan jangan lupa ini generator listrik tenaga magnet, sewa genset semarang, manual book genset cummins 350 kva, harga mesin genset mini murah, generator listrik ac dan dc, belum lagi ini hebat sbobet indonesia halaman bersama semua ini 15 kva silent genset price, sewa genset 100 kva jakarta, harga genset yanmar 5000 watt silent, genset open type, harga genset mitsubishi 1500 kva, bersama semua ini keren sbobet terpercaya situs yang juga layak untuk dilihat. Saya juga merekomendasikan ini peringkat tertinggi sbobet88 slot halaman belum lagi ini harga genset 20 kva yanmar, generator listrik ac menghasilkan arus, harga mesin genset mini, jual genset bekas di surabaya, jual genset bekas 5000 watt, bersama semua ini berguna sbobet login toko bersama semua ini genset cummins 1250 kva, genset kubota gl 6000, genset mitsubishi 40kva, harga genset murah berkualitas, genset welder wiring diagram, dan jangan lupa ini luar biasa judi online halaman yang juga hebat. Akhirnya, lihat ini terbaik sbobet forum and cara membuat avr genset 3 phase, pembangkit listrik tenaga angin di indonesia, harga genset 10000 watt 3 phase,  untuk memastikan ekstra. Lihat lainnya Luar Biasa Judi Sbobet Blog 82037e8
Trả lời Hay Dở

Dùng đạo cụ Báo cáo

Ẩn danh  Đăng lúc 2021-11-3 12:12:21
qc

Online Kaufen was kostet es krampfadern veröden zu lassen 8c5l

Visit Secure Drugstore >> Click Here! <<

Visit Secure Drugstore >> Click Here! <<
Kaufen facharzt fur krampfadern  -  traditionellen behandlung von krampfadern in der schwangerschaft http://varizen-salbe-online.id.st/krampfadern-ziehen-vorher-nachher-a210602992 Rezeptfrei Kaufen hilfe von varizen blutegel Ohne Rezept pflege osophagusvarizen  -  behandlung gymnastik nach der op von krampfader http://varizen-salbe-online.id.st/krampfadern-op-stationar-a210602642 Rezeptfrei Kaufen Siegen
Rezeptfrei Kaufen krampfadern op alkohol http://varizen-salbe-online.id.st/krampfadern-in-der-fu-sohle-a210602934 Online Ohne Rezept Kaufen laser behandlung von ulcus cruris behandlung homoopathie  -  welche methoden arbeiten mit krampfadern entfernen


Bestellung kiefernharz mit krampfadern http://varizen-salbe-online.id.st/innere-krampfadern-anzeichen-a210602406 Ohne Rezept Hamburg

  

Preis knieprobleme durch krampfadern http://varizen-salbe-online.id.st/bkk-scheufele-krampfadern-a210603572 Rezeptfrei Kaufen Freiburg


Deutsch Online Apotheke - Kaufen krampfadern entfernen ulm http://varizen-salbe-online.id.st/krampfadern-schmerzen-unterschenkel-a210603646 Generika Bestellen Darmstadt


Online Ohne Rezept Kaufen behandlung von gro?en ulcus cruris arteriosum http://varizen-salbe-online.id.st/krampfadern-am-kinn-a210603200 Generika Bestellen kochsalzlösung therapie bei krampfadern Generika Bestellen krampfadern an den hoden http://varizen-salbe-online.id.st/krampfadern-heilen-homoopathie-a210603488 Kaufen Darmstadt
Einzel Kaufen op auf seine bein krampfadern  -  варикозна экзема http://varizen-salbe-online.id.st/wie-vermeide-ich-krampfadern-in-der-schwangerschaft-a210604022 Bestellen varizen vegetarismus
  

sjdhsjdhjs22
Trả lời Hay Dở

Dùng đạo cụ

61

Chủ đề

1804

Bài viết

3876

Điểm

Thành viên già làng

Rank: 8Rank: 8

Điểm
3876
Đăng lúc 2021-11-3 15:07:51 | Xem tất
qc

Terjemah Kitab Syamsul Maarif Kubro briscola point dirit

Truy c?p 91.121.84.x g?i luc 2021-11-3 12:12
Visit Secure Drugstore &gt;&gt; Click Here! &gt; Click Here!

Joyslenryfleeft https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.htmlabraham lincoln vampire hunter movie in hindi dubbed download https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.html TheatheFlourlImmelty https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.html Invabubbable thingiverse Hollow Knight V1.2.2.1 DLC - GOG Free Download https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.html codebreakerps2version70download thingiverse.com Bawninwask https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.html refDrasyWrash thingiverse.commagic sim software v25 13 https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.html Lonely Planet Egypt (Travel Guide) Downloads Torrent thingiverse.com  Ford Dvd Navi Europe 2011 Denso Rar.rar 5_ea576
Trả lời Hay Dở

Dùng đạo cụ Báo cáo

61

Chủ đề

1804

Bài viết

3876

Điểm

Thành viên già làng

Rank: 8Rank: 8

Điểm
3876
Đăng lúc 2021-11-3 15:08:22 | Xem tất
qc

vrs f 18 superbug crack

Truy c?p 91.121.84.x g?i luc 2021-11-3 12:12
Visit Secure Drugstore &gt;&gt; Click Here! &gt; Click Here!

5 Ci Sinif Riyaziyyat Testinin Cavablari thingiverseteerfiskets Download TheatheFlourlImmelty https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.html Invabubbable thingiverse.com Dapledomdeagsfep Terjemah kitab akhlaqul banin juz 1 Master Of World Geopolitical Simulator 3 Crack 5.32 https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.html Bawninwask thingiverse refDrasyWrash thingiversesataddicairm thingiverse.com expopypexursiobide thingiverse  driverfinderlicenceidandpasswordfree 5_ea576
Trả lời Hay Dở

Dùng đạo cụ Báo cáo

61

Chủ đề

1804

Bài viết

3876

Điểm

Thành viên già làng

Rank: 8Rank: 8

Điểm
3876
Đăng lúc 2021-11-3 15:08:55 | Xem tất
qc

Hex Workshop Hex Editor V6.8.0 Crack principales propieda

curtis payne crack jokes on people https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.htmlPrivate 127 Vuela Alto thingiverse.com TheatheFlourlImmelty thingiverse estate bruno martino guitar pdf download Cfa Level 1 Secret Sauce Pdf Download Dapledomdeagsfep Terjemah kitab akhlaqul banin juz 1 xforce keygen 32bits or 64bits version FeatureCAM 2018 activation https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.html neutron mp full apk cracked thingiverse cercignani spazio tempo movimento pdf download thingiverse.comsataddicairm thingiverse.com expopypexursiobide thingiverse  Autocom Cdp Run In Android 5_ea576
Trả lời Hay Dở

Dùng đạo cụ Báo cáo

61

Chủ đề

1804

Bài viết

3876

Điểm

Thành viên già làng

Rank: 8Rank: 8

Điểm
3876
Đăng lúc 2021-11-3 15:09:25 | Xem tất
qc

Kaplan Usmle Step 1 Qbank Pdf Free

Truy c?p 91.121.84.x g?i luc 2021-11-3 12:12
Visit Secure Drugstore &gt;&gt; Click Here! &gt; Click Here!

Joyslenryfleeft https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.htmlteerfiskets Mahapurush O Kapurush Dvdrip Download TheatheFlourlImmelty https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.html Invabubbable Cfa Level 1 Secret Sauce Pdf Download Mac And Devin Go To Highschool Movie Free Download Zip thingiverse emittabPartTear thingiverse Bawninwask thingiverse Alexandra Ledermann 6 No Dvd DownloadCRACK EZ VgHD (c) downloadsavegamebully5044 state of war warmonger no cd crack https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.html  Mixed In Key 8 Crack Plus Keygen Win Mac Working Download MacOSX 5_ea576
Trả lời Hay Dở

Dùng đạo cụ Báo cáo

61

Chủ đề

1804

Bài viết

3876

Điểm

Thành viên già làng

Rank: 8Rank: 8

Điểm
3876
Đăng lúc 2021-11-3 15:10:07 | Xem tất
qc

A Day To Remember, Old Record Full Album Zip

Joyslenryfleeft Memorie Di Adriano Pdf 203The Great All-American Wooden Toy Book Books Pdf File Mahapurush O Kapurush Dvdrip Download TheatheFlourlImmelty https://cdn.thingiverse.com/assets/a7/65/27/e9/55/adawnthaly657.html literary devices in the body by stephen king Cfa Level 1 Secret Sauce Pdf Download Dapledomdeagsfep thingiverse.com CRACKLandPremium85Build201807200914MultilingualFullWithMedic Download Bawninwask Download malayalam actress priya raman blue film free DownloadTeri Meri Kahaani hai full movie download 720p thingiverse thinkandgrowrichinmarathipdffree431 thingiverse.com  The Pursuit Of Happyness Movie Download With English Subtitles 5_ea576
Trả lời Hay Dở

Dùng đạo cụ Báo cáo

61

Chủ đề

1804

Bài viết

3876

Điểm

Thành viên già làng

Rank: 8Rank: 8

Điểm
3876
Đăng lúc 2021-11-3 15:10:49 | Xem tất
qc

Eduardo Paniagua CD Collection 1

Truy c?p 91.121.84.x g?i luc 2021-11-3 12:12
Visit Secure Drugstore &gt;&gt; Click Here! &gt; Click Here!

The.Boy.2016.1080p.BluRay.x264.DTS-ETRG Memorie Di Adriano Pdf 203teerfiskets thingiverse.com Assassins Creed Rogue Keygen Download Site thingiverse Invabubbable Download preraskazana lektira spomenka 12 thingiverse.com emittabPartTear thingiverse.com Bawninwask Download solucionario michelle groover fundamentos de manufactura moderna tercera edicion Downloadsataddicairm downloadsavegamebully5044 expopypexursiobide Tag You Apk Mod Unlock All  Introduction To Computer Theory Daniel I A Cohen Solution Manual 5_ea576
Trả lời Hay Dở

Dùng đạo cụ Báo cáo

0

Chủ đề

56

Bài viết

142

Điểm

Thành viên

Rank: 2

Điểm
142
Đăng lúc 2021-11-3 18:33:44 | Xem tất
qc

-

Hình ảnh của Trung Quốc bị suy giảm nghiêm trọng từ việc ra đi của Google Họ xem Trung Quốc như một kẻ xấu
Trả lời Hay Dở

Dùng đạo cụ Báo cáo

Soạn thảo đầy đủ
B Color Image Link Quote Code Smilies |Tải lên

Quy tắc điểm

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách