Xem: 24|Trả lời: 0

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong 2021

[Lấy địa chỉ]

271

Chủ đề

276

Bài viết

20010k

Điểm

Administrator

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

Điểm
2001238
Đăng lúc 2021-5-18 16:34:29 | Xem tất |Chế độ đọc
qc
Triệu Lệ Dĩnh rời nhà chồng cũ, về sống ở căn biệt thự trị giá hơn 80 triệu nhân dân tệ (hơn 12 triệu USD).

Ngày 23/4, qua công ty quản lý, cặp sao cho biết đã làm thủ tục ly hôn, chia tay trong hòa bình. "Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong quen biết và nên duyên nhờ làm việc chung, nhưng cũng chính vì công việc nên không thể ở cạnh nhau nhiều. Giờ đây họ quyết định quay lại mối quan hệ bạn bè”, trích thông cáo báo chí.
Lệ Dĩnh và Thiệu Phong bén duyên khi đóng chung trong dự án phim Tây du ký: Nữ Nhi Quốc năm 2017. Trong phim, Lệ Dĩnh đóng nữ vương, đem lòng yêu Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong). Thông tin cả hai thông báo đăng ký kết hôn giữa năm 2018, khiến nhiều fan vui mừng.


Ngày 17/5, Sohu đăng video nữ diễn viên từ sân bay về ngôi nhà gần Chaoyang Park - một trong các công viên lớn nhất Bắc Kinh. Khu nhà của cô ở vị trí thoáng mát, gần hồ nước. Diễn viên mua biệt thự trước khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong năm 2018.


Triệu Lệ Dĩnh ở tuổi 34. Ảnh: Sohu.
Một số nguồn tin nói Tưởng Tưởng - con trai hai diễn viên - hiện ở với mẹ. Triệu Lệ Dĩnh nhờ cha mẹ chăm nom cậu bé hai tuổi. Vì vậy, dù thường xuyên công tác, cô luôn cố gắng đi về trong ngày để ở bên con nhiều hơn.

Trước khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh sống ở Thượng Hải cùng gia đình chồng. Cuối tháng 4, cô được trông thấy về nhà Phùng Thiệu Phong dọn đồ đạc cá nhân. Lệ Dĩnh bị đồn ly dị vì mâu thuẫn với mẹ chồng, bà phản đối từ khi cô yêu Phùng Thiệu Phong. Mẹ chồng nàng dâu còn xung đột vì chuyện nuôi dạy Tưởng Tưởng. Từ khi có cháu, mẹ Phùng Thiệu Phong muốn con dâu giảm công việc để chăm sóc gia đình nhưng cô miệt mài đóng phim, hầu như luôn vắng nhà vì đi sự kiện. Theo Nextmedia, mẹ Phùng Thiệu Phong không muốn con trai tiếp tục yêu phụ nữ làm lĩnh vực giải trí.
Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh không ảnh hưởng vì hôn nhân đổ vỡ. Sau ly hôn, cô liên tục chụp ảnh quảng cáo, đi sự kiện. Cô có hai phim truyền hình sắp ra mắt gồm Ai là hung thủHạnh Phúc đến Vạn Gia.Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Soạn thảo đầy đủ
B Color Image Link Quote Code Smilies |Tải lên

Quy tắc điểm

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách